6 LÝ DO VÌ SAO NÊN CHỌN AQUA CITY

Thời gian gần đây khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng thông minh Aqua City đang thu hút giới thượng lưu, từ Sài Gòn đến Biên Hòa. Minh chứng rõ nhất đến từ số lượng giao dịch khủng lẫn đối tượng mua hàng mỗi khi dự án mở bán phân khu mới. Vậy dự án Aqua City có gì hấp dẫn hút giới giàu sang đến vậy? Và vì sao gọi Aqua City là nơi thỏa mãn an cư- an toàn đầu tư

1. MÔI TRƯỜNG SỐNG SINH THÁI

Novaland đã dành hơn 700ha trong tổng 1000ha để xây dựng công trình giao thông, cây xanh, mặt nước, vì thế không gian sống cực kỳ mát mẻ, thoáng mát. Thêm vào đó, được bao quanh bởi 32km, Aqua City đường sông mang tới môi trường sống cực kỳ tuyệt vời cho cư dân.  

2. CỘNG ĐỒNG TINH HOA ĐỒNG ĐẲNG CẤP

Cộng đồng cư dân sống tại Aqua City hầu hết đều là doanh nhân, chủ doanh nghiệp, người có địa vị xã hội. Vì thế, nơi đây hứa hẹn sẽ dành cho con bạn nền giáo dục tốt nhất để có thể phát triển toàn diện về tư duy, sáng tạo với bạn bè đồng cấp.

3. TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG TIỆN NGHI

Aqua City với đầy đủ các tiện nghi, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu từ thường nhật cho đến nhu cầu nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống của cư dân. Một không gian sống xanh, trong lành, yên tĩnh, đầy đủ các dịch vụ về giáo dục, y tế, vui chơi, giải trí… càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Tất cả kiến tạo nên khu biệt thự êm đềm, đủ đầy, tĩnh lặng giữa hơi thở thiên nhiên tránh xa sự ồn ào, náo nhiệt của thành phố.

 

4. AN TÂM KHI CHỌN MUA

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, tạo ra nhiều giá trị, cho dù là đầu tư hay mua ở là điều rất dễ thấy tại các dự án của Novaland.
Hoạt động với Sứ mệnh “Góp phần nâng cao giá trị cuộc sống; Kiến tạo một cộng đồng thịnh vượng – hạnh phúc”. Trải qua hành trình 29 năm hình thành và phát triển, Novaland hiện sở hữu danh mục hơn 50 dự án. Trở thành một trong các chủ đầu tư uy tín nhất của thị trường Bất động sản Việt Nam.

5. DỄ DÀNG TRONG VIỆC SỞ HỮU

-Thanh toán chỉ 1%/tháng (tức 80 triệu với căn nhà phố 8 tỷ) trong thời gian 80 tháng.
– Thanh toán 30% đến khi nhận nhà. Ngân hàng hỗ trợ 0 lãi, 0 gốc, 0 phí tất toán.  

6. CƠ HỘI ĐẦU TƯ NHÀ THỔ TIỀM NĂNG

Aqua City hội tụ đầy đủ yếu tố để tăng giá trong tương lai như: hạ tầng khu vực phát triển mạnh (đường Hương Lộ 2, cầu Vàm Cái Sứt, sân bay Long Thành) cùng các khu đô thị lớn xung quanh đang khởi động. Đặc biệt là NỘI LỰC của dự án với quy mô lớn, tiện ích, thiết kế đẳng cấp và cộng đồng cư dân tinh hoa sinh sống.