LONG PHƯỢNG
SUM VẦY

Sở hữu vị trí đảo đắc địa tại dự án Aqua City, nằm gọn trong 10.000m bờ sông xanh tươi mát; Phoenix quy tụ những biệt đãi độc nhất của thiên nhiên tựa một bản giao hưởng âm vang tràn nắng, gió, cây xanh và sông nước chan hoà; mang đến cuộc sống sinh thái chuẩn nghỉ dưỡng cao cấp mỗi ngày.

ĐỊA THẾ ĐẢO ĐẮC ĐỊA

PHƯỢNG HOÀNG CAO QUÝ


GIÁ TRỊ
TIỀM NĂNG
VƯỢT TRỘI TỪ

VƯỢNG KHÍ
HỘI TỤ
SINH THÁI
GIAO HÒA

ĐƯỜNG DẠO VEN SÔNG | 3.2 km

Trải dài với gần 3.2 km đường dạo ven sông, kết nối cư dân với không gian xanh mát, yên bình cho những buổi sáng hít thở không khí trong lành và những buổi chiều dạo bộ thư thái ngắm hoàng hôn.

Công viên xuyên tâm | 6.300 m2

Hệ công viên xuyên tâm với kiến trúc độc đáo, là tiện ích xanh vượt trội từ sự kết hợp giữa các công viên xuyên tâm và sông xanh bao bọc chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm sống mới mẻ cho cộng đồng cư dân.

Công viên Phượng hoàng | 7.500 m2

Công viên Phượng Hoàng tựa viên ngọc xanh quý giá ngay tâm đảo – là địa điểm lý tưởng của những hoạt động ngoài trời ấn tượng và thú vị.

CÔNG VIÊN TRUNG TÂM | 1.2 ha

Những con đường rợp bóng cây, không gian xanh thoáng đãng, những vườn hoa rực rỡ bốn mùa, clubhouse & hồ bơi 1.000m2 cùng các tiện ích đáp ứng nhu cầu thư giãn, hoạt động thể thao…

HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC LIÊN CẤP CHUẨN QUỐC TẾ | 9.5ha

Dành một diện tích lớn lên đến 9.5ha cho các công trình giáo dục, Aqua City đem đến cho cư dân sự an tâm về chất lượng giáo dục cho con em mình với hệ thống trường học liên cấp đạt chuẩn quốc tế ngay trong nội khu.

HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC LIÊN CẤP CHUẨN QUỐC TẾ | 9.5ha

Quảng trường rộng lớn phong cách Châu Âu cùng đường dạo ven sông xanh mát, tọa lạc ngay tại bến du thuyền đẳng cấp 5 sao đưa dự án sánh tầm với những đô thị hàng đầu trong khu vực.

Aqua sport complex | 8.400 m2

Trung tâm thể thao đa năng trong nhà và ngoài trời. 

business lounge | 7.400 m2

Trung tâm hội nghị – Nhà hàng – Café sang trọng Nơi gặp gỡ của những doanh nhân thành đạt.

KHÁCH SẠN 4 SAO NOVOTEL | 30.000 M2

Trung tâm hội nghị – Nhà hàng – Café sang trọng Nơi gặp gỡ của những doanh nhân thành đạt.

TUYỆT TÁC
KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI


Aqua City – Phoenix South mang phong cách kiến trúc hiện đại hướng tới sự đơn giản, sang trọng trong từng chi tiết, đường nét, màu sắc và hình khối; từ đó tạo ra một không gian sống hài hòa và thoáng đạt, đón trọn nguồn năng lượng dồi dào mà thiên nhiên ban tặng.

KHÔNG GIAN SỐNG

TINH TẾ VÀ ĐẲNG CẤP

Sự kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại đề cao sự tinh tế, sang trọng từ nội thất, màu sắc, cách sắp xếp không gian…và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời về không gian sống tiện nghi, sự thoải mái và nuôi dưỡng nguồn cảm hứng vô tận.

THIẾT KẾ NHÀ MẪU